Can ho Gem Riverside và lợi thế căn hộ dự án

một vài căn hộ tại dự án Can ho Gem Riverside với một số lợi thế tranh đua nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay bên dưới đây để nhận được các phân tách sâu sắc về một vài lợi thế lôi kéo khách hàng và nhà đầu tư của dự án này.

Lợi thế cạnh tranh về giao thông di chuyển của dự án can ho Gem Riverside

Dự án Can ho Gem Riverside nằm trên qui mô 6,7 hecta trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc và 1 mặt của dự án nằm trên ngoài đường Song Hành xa lộ. Đó là một trong một số điểm cực kỳ thuận lợi về giao thông.

canh tranh cua can ho gem riverside dat xanh

Xung quanh dự án Gem Riverside là các công trình giao thông trung tâm tạo nên khả năng đi đến giao thông vô cùng linh hoạt cho dự án này. Khi lưu thông hết đường song hành xa lộ và bắt vào nút giao thông An Phú, người tham dự giao thông sở hữu thể kết nối theo nhiều hướng khác nhau để tới các quận giáp danh của quận 2.

Khách hàng đang quan tâm can ho Gem Riverside VÀO ĐÂY

hiện nay, mặc dù tuyến phố song hành xa lộ đang trong GĐ thi công, và nút giao An Phú đang được cải tạo, nhưng đến khi dự án được bàn giao thì những tổ hợp này đều đã hoàn tất. Và nhờ đây, hạ tầng giao thông được hoàn chỉnh, giúp hạn chế hiện trạng ùn tắc giao thông cho cư dân dự án Gem Riverside và một vài dự án khác trong khu vực này.

địa điểm của dự án Gem Riverside cũng nằm gần các khu vực trọng tâm khác, Thời gian đi đến theo tính toán tới trung tâm của các quận giáp danh như quận 1, quận 7 chỉ mất dao động 10 đến 20 phút. Trong khi đây, nếu một vài tổ hợp giao thông được hoàn thành thì thời gian đi đến sẽ còn được rút ngắn hơn.

Lợi thế tranh đua về giá của dự án Gem Riverside

Như đã biết, dự án Gem Riverside được chủ đầu tư đưa ra mức giá dự tính ban đầu cho mỗi mét vuông căn hộ thấp hơn so với một vài dự án cộng phân khúc quanh đấy. Điều này tạo nên lợi thế về giá cho dự án.

sở hữu việc một dự án sở hữu chất lượng chắc chắn và tính thẩm mỹ cao, các nhân tố giao thông, hạ tầng và phong thuỷ tốt như dự án Gem Riverside thì mức giá phải chăng chính là nhân tố chọn lựa để người mua chốt các căn hộ tại đây.

hiện nay mức giá bán ra các căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 vào dao động 30-35 triệu đồng. Mức giá này vừa tầm mang khả năng tài chính của nhiều người hơn. Đồng nghĩa sở hữu việc, đối tượng khách mua rộng hơn, và nắm bắt được nhu cầu của một bộ phận lớn các khách hàng đang lo lắng giữa việc chọn lọc căn hộ tầm trung hay căn hộ cao cấp.

Lợi thế về cảnh quan của dự án Gem Riverside

sở hữu thể nói, phong cảnh của dự án Can ho Gem Riverside là một trong một vài điểm xuất sắc, làm tăng sức hút của dự án. Sở hữu 3 mặt hướng sông, khiến cho trọn vẹn dự án giống như một hòn đảo thơ mộng mọc lên giữa Sài Gòn. Một số toà nhà cao tầng mềm mại hơn bên sắc xanh của sông nước.

Người dân giai đoạn này ngoài nhu cầu có nhà ở, thì đã đặt ra một số đề nghị cao hơn như nhu cầu thư giãn, ngắm cảnh, nhu cầu vui chơi vui chơi, nhu cầu về môi trường sống trong lành hơn. Nắm bắt được tâm lý của KH, những CĐT đã vô cùng tập trung vào việc thi công một vài phong cảnh đẹp, tận dụng vị trí nằm cạnh sông của dự án Gem Riverside.

Venica Villas