Môi trường sống xanh mát tại Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Quận 2 – Sau nhiều năm vận hành trên phân khúc, mang lại rất nhiều dự án lớn, nổi trọi trên khắp cả nước, tập đoàn Đất Xanh luôn nhận được các thành tích đáng ngưỡng mộ. Trên đà thế mạnh của mình, tập đoàn đã chọn lựa mang đến một dự án căn hộ lớn mang những ưu điểm không hề kém cạnh có những căn hộ khác ở quận 2. Đó chính là căn hộ Gem Riverside sở hữu những thế mạnh và thế mạnh hấp dẫn.

sa ban du gem riverside

một vài điểm đáng chú ý về căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside này được đánh giá là một trong những dự án “khủng” của đô thị sở hữu số lượng căn hộ lên đến 3100 căn, với 16 toà nhà. Để xây dựng Du an Dat Xanh Quan 2 lớn tuyệt vời đến từng chi tiết nhỏ không phải là một điều thuận lợi đối có các nhà thầu và nhà đầu tư. Tuy nhiên bằng phương pháp hay của mình, tập đoàn Đất Xanh hoàn toàn mang thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống của mọi khách hàng, mang lại các căn hộ không chỉ đẹp mà còn thuận lợi và thiết kế đẹp.

Sự tiên tiến và tiện nghi là điều mà chúng tôi muốn hướng đến. Đây là 1 căn hộ đẹp về cách kiến trúc, cơ cấu, sắp xếp, bố trí sao choi hợp lí nhất, mở ra không gian thoáng đãng và thỏa sức về mặt không gian lẫn tinh thần cho dân cư sinh sống.

diện tích căn hộ khoảng từ 40 đến 90 m2, chia làm 3 loại là căn hộ một phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Tuỳ vào số lượng, sở thích và khả năng kinh tế của từng gia đình mà họ sẽ được chọn lựa. Hiện nay mức giá chào bán của căn hộ là 35 triệu/m2. So có một số Du an Dat Xanh Quan 2 liền kề hay dự án đã hoàn tất thì đây là một mức giá hấp dẫn trên thị trường hiện nay mà khách mua nên cân nhắc và chọn lọc cho mình sớm nhất.

Không gian được thiết kế theo ý tưởng cởi mở, gần gũi sở hữu tự nhiên, mở ra không gian thoáng đãng. Điều đây thể hiện ở việc căn hộ có ban công rộng, 3 view nhìn ra mặt sông. Không gian và tiện nghi của dự án còn được thi công đầy đủ và một không gian xanh mát khi xét về Tổng thể của cả căn hộ.

tại sao nên chọn lọc căn hộ Gem Riverside

Căn hộ còn sở hữu một ưu điểm về vị trí. Sở hữu vị trí đấy, dân cư có thể gặp rất nhiều thuận tiện trong việc kết nối và đến các khu vực trọng điểm, bến xe… tất cả một vài vận hành hay công việc, trường học, trung tâm y tế cao cấp cũng ở rất gần. Chính từ đó khách mua có thể yên tâm khi với 1 căn hộ do đó. Đó cũng là một vị trí được tiên liệu là sẽ phát triển và sở hữu tiềm năng rất lớn trong tương lai. Những dự án khủng cũng sẽ “tập trung” về đấy để thiết lập và xây dựng nhằm mục đích mang lại 1 diện mạo mới, sự phát triển và hình ảnh của quận 2 phát triển, cũng không thua cạnh so với quận 1 là bao nhiêu.

Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside còn có được các thế mạnh về số vốn, chủ đầu tư… một số yếu tố khách quan và chủ quan để tạo nên 1 dự án sở hữu nhiều tiềm năng và sự quyến rũ đối có mọi khách mua và nhà đầu tư.

với những ưu điểm đấy khách mua mang thể luôn thấy được hài lòng và mong muốn sớm được mang.

Bài viết liên quan: Lợi nhuận của căn hộ Gem Riverside như thế nào?